Dịch vụ chăm sóc web tại Webstartup

Cập nhật nội dung

Thu hút khách truy cập

Tiết kiệm chi phí nhân sự

Những điều quý khách thường thắc mắc

Website của mình đang hoạt động hiệu quả không?

Làm sao để tăng sự tương tác, đổi mới nội dung website khi mà mình không có kỹ thuật, IT và bản thân không rành về web?

Có bao nhiêu khách hàng truy cập website của mình trong một tháng?

Không biết khi khách hàng tìm kiếm các sản phẩm dịch vụ liên quan đến công ty mình trên google thì website của mình có được hiển thị không?

Website của mình có đang được backup an toàn không? Nếu hosting bị sự cố thì website có được phục hồi lại dữ liệu không?

Tình trạng website của quý khách hiện tại

Công việc của một quản trị viên website

Một nhân viên IT có kiến thức kỹ thuật về quản trị web để cập nhật nội dung website, bảo trì và backup website…

Một nhân viên thiết kế đồ họa website để thiết kế các banner, hình ảnh minh họa và layout các bài viết.

Một nhân viên chuyên thực hiện marketing website để làm công việc tối ưu website trên các công cụ tìm kiếm, quảng báo website.

Để thực hiện các công việc trên WebStartup sẽ thực hiện một cách hoàn hảo nhất cho quý khách an tâm kinh doanh và quản lý doanh nghiệp.

Hãy đến với WebStartup, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp nhất mà có chi phí lại hợp lý.

Đối với các doanh nghiệp sau khi thực hiện thiết kế website cần có người hổ trợ việc cập nhật nội dung thường xuyên, chăm sóc và vận hành website nhưng không có thời gian và nhân lực, các bạn yên tâm WebStartup sẽ giúp bạn thực thiện công việc này một cách chuyên nghiệp và chi phí hợp lý nhất. Bài viết chuẩn SEO và chuẩn CRO khiến viết bài rất dễ lên TOP cao và tăng tỷ lệ tiếp cận, mua hàng cao.

Tầm quan trọng của việc chăm sóc Website ?

Một website có thể hiểu một cách đơn giản là một showroom online của bạn để khách hàng có thể ghé qua xem sản phẩm hàng ngày. Và cũng như một showroom thông thường ngoài đời, bạn phải thường xuyên chăm sóc, dọn dẹp và cung cấp nhiều thông tin chính xác nhất cho khách hàng ghé qua tham khảo.

Website cũng tương tự thế, bạn cũng cần một người để luôn luôn theo dõi sát sao nhất về tình trạng trang web của mình, cũng như sắp xếp một cách hợp lý nhất các thông tin để người xem có thể dễ dàng tham khảo.

Bạn hãy tưởng tượng xem, nếu vào xem một website có bố cục thiếu logic, quá nhiều chi tiết dữ kiện thì sẽ khó khăn cho người xem đến dường nào đúng không nào ?. Và nếu ngược lại, việc tra thông tin lẫn xem bài dễ dàng thì sẽ giúp người xem có những trải nghiệm và suy nghĩ thiện cảm về chủ trang web ngay tức thì.

Trên thực tế, khoảng 90 % các trang web có sự chăm sóc chuyên nghiệp về bố cục trình bày, cách biên tập bài tốt, sẽ giúp chủ doanh nghiệp của trang web tăng doanh thu hơn khá nhiều.

Thông thường, chủ doanh nghiệp sẽ chỉ tạo trang web sau đó sẽ để chính nhân viên của mình (không phải nhân viên chăm sóc website chuyên nghiệp) quản lý để tiết kiệm chi phí. Thế nhưng, việc đó sẽ gây nên nhiều vấn đề hơn, và có thể khiến bạn phải tốn nhiều chi phí để khắc phục các sự cố. Một trong số những vấn đề nếu không có sự chăm sóc website chuyên nghiệp:

  • Website của bạn sẽ không có những thông tin định hướng để viết bài và việc cập nhật nội dung web chưa được hiệu quả.
  • Muốn chỉnh sửa lại hoặc thay đổi một phần trong website cũng khá khó khăn và có nguy cơ sập web nếu người quản lý web không đủ kiến thức chuyên môn .
  • Website khi bị sự cố sẽ khó khôi phục lại từ đầu do không biết đã được backup dữ liệu chưa ?
  • Web có các link bị hỏng nhưng không biết làm sao để dẫn về đúng trang mình mong muốn.
  • Muốn trang web mình đạt trong top 10 tìm kiếm của google nhưng không biết làm sao.

Từ đó, Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp WebStartup khuyên bạn hãy đầu tư một khoản chi phí nho nhỏ để “tân trang” lại trang web của mình nhé, điều đó sẽ giúp bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, đối tác hơn đấy.

Nếu bạn còn phân vân không biết phải lựa chọn dịch vụ ở đâu, thì hãy đến ngay với WebStartup, chúng tôi sẽ tư vấn một cách cặn kẽ nhất cho bạn về các giải pháp quản lý trang web hiệu quả nhất. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, quy mô lớn, chúng tôi sẽ luôn giúp bạn hài lòng về một trang web luôn có chất lượng tốt mang lại hiệu quả cao cho bạn.

Bảng giá dịch vụ quản trị website

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm thuế GTGT (VAT)